Tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian

Xã hội ngày nay tuy phát triển nhưng cũng đem lại những tác hại tiêu cực đến sức khỏe của con người. Môi trường ngày càng ô nhiễm áp lực từ cuộc sống cũng như công việc khiến cho bạn không có thời gian để chăm sóc cho sức khỏe. Tác hại của sức khỏe suy giảm sẽ được cảm nhận rõ nhất khi bạn vượt qua độ tuổi 35. Đặc biệt là đối với nam giới thì ngoài những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe bên trên còn có thói quen ăn uống nhậu nhẹt vô tội vạ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Và trên hết là sức khỏe sinh lý của bạn cũng ngày càng một suy giảm và biểu hiện rõ ràng nhất đó chính là tình trạng gặp lại xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Một trong những cứu cánh của anh em khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục đó chính là sử dụng thuốc xịt để kéo dài thời gian. Tuy nhiên các anh em hay băn khoăn rằng tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian là ra sao.

Thuốc xịt kéo dài thời gian là gì?

Tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian.

Tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian.

Nam giới vì nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do tuổi tác sức khỏe đời sống sinh hoạt và dẫn tới tình trạng gặp phải xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Để cải thiện điều này các bạn cần phải tập luyện cũng như ăn uống để lấy lại sức khỏe giúp khả năng sinh lý của nam giới ngày một tốt hơn. Tuy nhiên vì đây là quá trình lâu dài và nhiều bạn nam muốn mong muốn cải thiện ngay lập tức thời gian quan hệ thì phải dùng những phương pháp kích thích đặc biệt. Và một trong những cách hiệu quả nhất để kéo dài thời gian quan hệ của người sử dụng ngay lập tức đó chính là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng là nam giới để giúp thời gian quan hệ được lâu hơn giúp thỏa mãn bạn tình khi quan hệ. Nguyên lý hoạt động chủ yếu của loại thuốc xịt kéo dài quan hệ là dựa trên việc giảm độ nhạy cảm của dương vật khi quan hệ tình dục qua đó giúp chịu được nhiều kích thích hơn trong quá trình quan hệ và thời gian quan hệ được kéo dài hơn.

Nhưng tại sao thuốc kéo dài thời gian quan hệ lại có thể làm được điều đó. Giúp giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật qua đó cải thiện được thời gian quan hệ.thì việc này chính là do trong các loại thuốc kéo dài quan hệ luôn chứa một lượng chất gây tê y tế có tên là lidocaine. Đây chính là một trong những chất gây tê y tế được sử dụng một cách phổ biến hợp pháp. Khi bạn sử dụng để xịt lên đầu dương vật hợp chất này sẽ thấm qua da và giúp cho các dây thần kinh cảm giác ở phần đầu dương vật giảm đi độ nhạy cảm khi gặp phải các kích thích trong lúc quan hệ tình dục.

Tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian.

Bạn đã tìm hiểu được thuốc xịt kéo dài thời gian là gì cũng như hiểu được nguyên lý hoạt động của nó Tuy nhiên bạn lại nghi ngờ về các sản phẩm Tây dược này thường sẽ đem lại các tác dụng phụ và bạn không biết rằng tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian là gì. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến những tác hại có thể xảy ra khi bạn sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian.

Gây dị ứng cho người sử dụng.

Thật vậy thuốc xịt kéo dài thời gian có thể gây dị ứng cho người sử dụng. Tuy nhiên chỉ có duy nhất một dạng đối tượng này có thể bị ảnh hưởng đó chính là các đối tượng sử dụng bị dị ứng với các chất gây tê y tế đặc biệt là hợp chất lidocaine có trong các loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ này.

Ngoài ra nếu bạn không nằm trong nhóm đối tượng các bạn bị dị ứng với các loại chất gây mê y tế thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các tác dụng phụ có thể gặp phải. Cứ yên tâm mà sử dụng sản phẩm một cách thông thường bởi vì đây là các chai xịt đã nghiên cứu kỹ lưỡng thông qua quy định kiểm tra của các cơ quan y tế để có thể được đưa ra thị trường.

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian.

Cách sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian.

Cách sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian.

Sau khi đã tìm hiểu cũng như biết rõ những lợi ích cũng như tác hại có thể gặp phải trong lúc sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian. Tuy nhiên vì đây là một trong những sản phẩm mới lạ. Bởi vì vậy nhiều người sẽ không nắm được cách sử dụng của loại chai xịt này. Thì ngay sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn một cách sử dụng chi tiết nhất chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi sử dụng.

Đây là một bước cực kỳ quan trọng việc này không chỉ giúp cho việc quan hệ tình dục diễn ra tốt hơn tránh các tình trạng gặp phải mùi hôi thối cơ thể gây ra trạng thái mất cảm hứng đối với bạn tình khi quan hệ tình dục. Ngoài ra còn giúp cho việc quan hệ tình dục bảo đảm sức khỏe tình dục của bạn tình đặc biệt là nữ do cơ quan sinh dục nữ đặc biệt là âm đạo vốn rất nhạy cảm dễ dàng gặp phải các tình trạng viêm nhiễm nếu nhưng không vệ sinh sạch sẽ các cơ quan sinh dục trước khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó tác dụng chính của việc vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi sử dụng còn giúp cho các loại hợp chất có trong sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ thẩm thấu tốt hơn vào dương vật qua đó nâng cao hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Sử dụng một lượng vừa đủ.

Vì đây là chai xịt kéo dài thời gian quan hệ được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng cũng như mong muốn cải thiện thời gian quan hệ khác nhau. Cho nên khi sử dụng bạn cần phải biết mong muốn của mình và chọn một liều lượng thích hợp nhất. Chỉ có một cách duy nhất để biết được liều lượng phù hợp với mình đó chính là sử dụng để đánh giá được thời gian kéo dài của sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn sử dụng một lượng quá nhiều sẽ gây ra tình trạng dương vật mất hẳn đi cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục việc này sẽ khiến cho dương vật không thể đạt được trạng thái cương cứng cũng như xuất tinh khi quan hệ. Còn nếu bạn sử dụng quá ít thì sẽ không đủ liều lượng làm cho dương vật có thể có thời gian quan hệ được như mong muốn của bạn.

Hy vọng thông tin hữu ích xung quanh chủ đề tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn hiểu được cách sử dụng chai xịt sao cho đúng nhất.