Dùng bao cao su loại nào tốt nhất

Hiện nay bao cao su đã không còn là một chủ đề quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Đây chính là biện pháp tránh thai cũng như ngăn ngừa được các bệnh qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên vì sự phát triển cũng như bùng nổ của ngành công nghệ bao cao su cho nên người tiêu dùng sẽ phân vân không biết được lựa chọn. Bởi vậy bài viết hôm nay sẽ đi đến một chủ đề mà các bạn rất quan tâm đó chính là dùng bao cao su loại nào tốt nhất. Cũng như cung cấp thêm cho bạn các thông tin cũng như kiến thức xoay quanh chủ đề này.

Nguồn gốc của bao cao su.

Nguồn gốc bao cao su.

Nguồn gốc bao cao su.

Bao cao su có nguồn gốc từ hàng ngàn năm trước với những bao cao su được làm từ thuở sơ khai với tác dụng chủ yếu là ngăn ngừa các dịch tiết chạm vào cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ nhằm đảm bảo hiệu quả không gặp phải các bệnh lây qua đường tình dục. Bao cao su ở các thời kỳ xa xưa được làm nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau từ các loại sừng ruột da của các loài động vật và được tìm thấy ở rất nhiều các nền văn hóa khác nhau trên thế giới từ Đông sang Tây.

Tuy nhiên bao cao su chỉ thực sự được phát triển và đúng như tên gọi của nó được chế tạo từ cao su ở những năm đầu thế kỷ XX khi con người tìm thấy cao su thiên nhiên và tổng hợp chế tạo được các loại hợp chất từ cao su thiên nhiên. Lúc đầu bao cao su được chế tạo công nghệ thô sơ có mùi cao su khó chịu. Cũng như khá là dày sẽ không đem lại cho người sử dụng cảm giác sung sướng. Tuy nhiên với sự phát triển của nền công nghệ khoa học kỹ thuật bao cao su đã được giảm đi chiều dày cũng như tránh được các loại mùi hôi từ cao su thiên nhiên.

Mãi cho đến năm 1980 cú hích của nền công nghiệp bao cao su giúp thúc đẩy bao cao su được sử dụng phổ biến như ngày nay được ra đời. Vào năm 1985 virus HIV/AIDS được phát hiện có thể lây lan qua đường tình dục. Chính phủ trên toàn thế giới đã biết được sự nguy hiểm cũng như không có thuốc điều trị khi mắc căn bệnh này đã đưa ra các biện pháp khuyến khích người tiêu dùng sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Cũng như lúc này bao cao su đã làm từ hợp chất Latex chiết xuất từ cao su thiên nhiên hoàn toàn đảm bảo độ an toàn cũng như đang tới cảm giác sung sướng cho người sử dụng. Bởi vậy từ nhiều nguyên nhân bắt đầu từ năm 1980 bao cao su đã sử dụng phổ biến và số lượng bao cao su được tiêu thụ ngày nay mỗi năm lên tới hàng tỷ cái.

Các loại bao cao su có trên thị trường:

Bao cao su thông thường.

Đây là loại bao cao su chỉ có các chức năng chủ yếu cơ bản của bao cao su. Giúp cho người sử dụng tránh được các bệnh lây qua đường tình dục cũng như việc có thai ngoài ý muốn. Đây là loại bao cao su phù hợp với những cặp đôi không mong muốn quá nhiều cảm giác mới lạ. Ngoài ra loại bao cao su này có một lợi ích lớn đó chính là giá thành có loại bao cao su này là cực kỳ rẻ. Phù hợp với mọi đối tượng cũng như là các bạn không có các nhu cầu quá đặc biệt về tình dục và thường xuyên quan hệ tình dục thì đây là loại cao bao cao su phù hợp nhất cho bạn.

Bao cao su siêu mỏng.

Đây là loại bao cao su kết hợp những đỉnh cao của công nghệ kỹ thuật phát triển bao cao su để chế tạo ra được loại bao cao su này. Thông thường một bao cao su sẽ có độ dày từ khoảng 0,9 cho tới 1 mm. Tuy nhiên với việc kết hợp công nghệ kỹ thuật để giúp cho độ dày của bao cao su giảm xuống tới con số 0,01mm. Bởi vậy khi biết sử dụng loại bao cao su này sẽ đem tới cho người sử dụng những cảm giác cực kỳ sung sướng nhất là đối với nam giới sẽ hầu như cảm nhận được tất cả các kích thích trong lúc quan hệ chân thật nhưng khi không sử dụng bao cao su.

Bao cao su có gai.

Là loại bao cao su đáp ứng được nhu cầu của bạn tình nhất là phụ nữ khi sử dụng.đây là loại bao cao su giống như loại bao cao su thông thường. Tuy nhiên trên thân hoặc đầu của loại bao cao su này sẽ tích hợp các hàng gai. Với mục đích chủ yếu của hàng gai này đó chính là tăng thực sự cọ xát vào trong âm đạo áo phụ nữ khi sử dụng. Thông qua đó sẽ đem tới cho cho các cặp đôi khi quan hệ những cảm xúc khoái cảm tăng cường. Đặc biệt là đối với các đối tượng là cặp đôi khi lớn tuổi âm đạo đã nở giản do sinh nở thì đây chính là loại bao cao su phù hợp nhất.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Đây là loại cao bao cao su được các anh em tin dùng và sử dụng. Bởi vì tác dụng kéo dài thời gian quan hệ ngay lập tức sau khi sử dụng bao cao su. Giúp cho anh em lấy được sự tự tin khi quan hệ tình dục cũng như có khả năng giúp bạn tình lên đỉnh khi quan hệ.

Dùng bao cao su loại nào tốt nhất.

Dùng bao cao su loại nào tốt nhất.

Dùng bao cao su loại nào tốt nhất.

Trở về với chủ đề chính của bài viết dùng bao cao su loại nào tốt nhất. Thì xin khẳng định đó chính là không có loại bao cao su nào tốt nhất chỉ có loại bao cao su phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn nên cân nhắc từ những nhu cầu của bản thân như là bạn muốn trải nghiệm được những cảm giác sung sướng dành cho nam giới hay cho nữ giới khi quan hệ tình dục. Hay  mong muốn cải thiện khả năng quan hệ của bạn. Mà thông qua đó lựa chọn cho mình được loại bao cao su phù hợp nhất với nhu cầu của bạn thì đó chính là loại bao cao su tốt nhất.

Với những chia sẻ những thông tin xung quanh chủ đề dùng bao cao su loại nào tốt nhất sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được nhu cầu của bản thân. Cũng như thông qua các kiến thức mà bài viết đã đề cập bên trên sẽ giúp cho bạn hiểu được trên thị trường có những loại bao cao su nào và đâu là loại bao cao su mình cần phải sử dụng để có thể đạt được sự sung sướng mà bạn mong muốn trong quá trình quan hệ tình dục.