Sờ Ngực Bạn Gái Như Thế Nào Cho Sướng

Nam giới khi yêu đều khó có thể kìm lòng trước ba vòng mỹ miều của người tình. Vì thế họ luôn tìm cách để đụng chạm vào cơ thể quyến rũ ấy, đặc biệt là vòng một. Thế nhưng để sờ vào ngực của bạn gái là cả một quá trình tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Sờ ngực bạn gái như thế nào để khiến bạn gái sướng tê người là cả một nghệ thuật mà không phải người đàn ông nào cũng biết.

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái?

Bản chất của nam giới mang tính chiếm hữu rất cao, khi đã bước vào bất cứ mối quan hệ yêu đương nào người nam cũng đều muốn kiểm soát người tình của mình. Khi yêu, nam giới sẽ đòi hỏi người yêu phải cho nắm tay, hôn và cứ thế “được đằng chân lân đằng đầu”. Khi nam giới đã được nắm tay bạn gái rồi, họ sẽ còn đòi hỏi sờ nắm những thứ khác nữa. Đó là lý do đầu tiên giải thích cho việc tại sao con trai thích sờ ngực con gái.

Nam giới khi nhìn thấy cơ thể múp míp của bạn gái thì máu trong người sôi sục cả lên, tim đập mạnh, đầu óc bắt đầu có những suy nghĩ “miên man”. Bất cứ người đàn ông nào khi thấy phụ nữ đẹp đều bị kích thích, và nhất là người yêu của mình. Vì thế nam giới sờ ngực bạn gái của mình để “thả dê”.

Đàn ông yêu thích cái đẹp, hễ thấy cái gì đẹp là họ cầm nắm và nâng niu. Vòng một của chị em là một kiệt tác mà đấng tạo hóa đã ưu ái dành tặng, nhờ sở hữu thứ vũ khí “chết người” đó mà phụ nữ đều có thể quyến rũ bất cứ người đàn ông nào.

Sờ Ngực Bạn Gái Như Thế Nào Cho Sướng

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái?

Sờ ngực bạn gái như thế nào cho sướng

Có nhiều anh chưa nắm được cách sờ ngực bạn gái như thế nào để mang lại khoái cảm cho người yêu. Chính vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn vài cách sờ ngực để chị em lên đỉnh.

1. Luồn tay qua lớp áo ngực

Đã bao giờ bạn luồn tay qua qua lớp áo ngực của người yêu để sờ vếu chưa. Cái cảm giác này vừa khó chịu, vừa phấn kích đến tột độ. Cảm giác sung sướng này cứ lưng lững ngang chừng đồi, muốn bùng nổ nhưng không thể nào bùng nổ được, muốn dừng lại thì cũng không xong.

Nam giới nắm được kỹ thuật sờ vếu bạn gái kiểu này sẽ khiến cho chị em vô cùng sung sướng và phấn kích. Đảm bảo chị em sẽ chết mê chết mệt cảm giác vừa khó chịu vừa sung sướng này cho mà xem. Đây là một trong những cách sờ ngực bạn gái rất hay mà các anh nên cân nhắc áp dụng.

Luồn tay qua lớp áo ngực.

2. Bóp vếu bạn gái khi bạn gái vẫn còn đang mặc áo

Bóp vếu khi bạn gái vẫn còn đang mặc áo là một trong những cách hay mà các anh nên tham khảo. Thay vì trút bỏ xiêm y trên người của nàng như thường lệ, bạn hãy thử dùng tay xoa ngực khi cô ấy vẫn còn đang mặc áo. Đảm bảo nàng sẽ không bao giờ quên được cảm giác sung sướng đầy hưng phấn này. Tuy nhiên khi sờ ngực bạn gái kiểu này bạn nên hạn chế dùng nhiều lực để tránh làm đau cô ấy.

Bóp vếu bạn gái khi bạn gái vẫn còn đang mặc áo.

3. Vừa sờ ngực vừa nút lưỡi

Bạn có thể vừa kết hợp bóp ngực bạn gái thật mạnh vừa nút lưỡi chùn chụt. Chị em đến giai đoạn này thì chẳng còn biết gì nữa rồi. Tim của bạn gái đập loạn nhịp, hai mắt thì lim dim, miệng thì rên ú ớ vì quá sướng. Nam giới khi này phải đẩy mạnh tốc độ của “trận đấu” và nhanh chóng đưa bạn gái lên đỉnh.

Bạn có thể cho bạn gái của mình nằm xuống, bắt đầu nhẹ nhàng trường xuống âm đạo của nàng và dùng lưỡi kích thích “cô bé”. Nhưng đừng quên hai tay vẫn phải liên tục bóp vếu nhé. Nàng vừa được bóp vếu vừa được kích thích âm đạo sẽ phải gào lên trong sung sướng tột cùng. Vừa sờ ngực vừa nút lưỡi cũng là một cách hay để có được một màn dạo đầu chất lượng.

4. Bóp ngực bạn gái từ phía sau

Phương pháp bóp ngực bạn gái bằng từ phía sau sẽ làm cho nàng vừa bất ngờ vừa sung sướng. Hãy đợi lúc cô ấy đang nấu cơm, bạn sẽ lò dò từ phía sau ập đến như một cơn lốc, cuốn phăng hết tất cả áo ngực của nàng. Bạn dùng hai tay bóp vếu của nàng thật mạnh, cảm giác được bóp vếu từ phía sau rất mới lạ và sướng không thể tả.

5. Dùng dầu massage

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm gel bôi trơn 2 trong 1 vừa bôi trơn vừa kết hợp massage. Bạn có thể bôi một ít gel lên lòng bàn tay và massage toàn bộ cơ thể của nàng. Hành động này vừa thể hiện được tình cảm của bạn dành cho cô ấy vừa giúp cô ấy hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đừng quên massage đôi gò bồng đảo kết hợp dùng lưỡi kích thích hai đầu ti. Chỉ với những hành động đơn giản như vậy thôi cũng đủ khiến nàng mê mẩn.

Để bạn trai sờ ngực nhiều có làm ngực to ra không?

Đây là câu hỏi khá thú vị mà shop chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Một số ý kiến cho rằng khi có “hơi” tay của nam giới vào sẽ giúp cải thiện kích thước cho vòng ngực. Nếu đây là sự thật thì đó quả là tin mừng dành cho những chị em “màn hình phẳng”. Theo một số lý giải khác, khi vòng một được “nhào nặn” liên tục thì lượng máu sẽ di chuyển xuống vùng cơ xung quanh ngực nhiều hơn. Điều này làm cho các cơ ngực săn chắc và giúp cải thiện kích thước vòng một cho chị em.

Hy vọng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đã hiểu được lý do con trai thích sờ ngực con gái và biết được cách sờ ngực bạn gái như thế nào cho sướng. Khi nắm được những cách bóp vếu này, bạn sẽ chinh phục được bất cứ người bạn gái nào và giúp họ nhanh chóng lên đỉnh.