Cách Làm Chàng Thỏa Mãn

Hiện nay đang có rất nhiều nơi mở ra các lớp chuyên dạy về những kỹ năng về cách làm chàng thỏa mãn. Mục đích của những lớp này không gì khác hơn ngoài việc giúp chị em mê hoặc được người tình, bạn trai, chồng của mình. Nắm được những bí quyết này trong tay, không những giúp chị em có thể chinh phục được anh ấy mà còn làm cho ấy trở nên yêu thương và tôn trọng chị em nhiều hơn. Để không mất thời gian, mời chị em tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Phụ nữ biết cách làm chàng thỏa mãn sẽ nhận được lợi ích gì?

Cách làm chàng thỏa mãn là chủ đề mà bất cứ chị em nào cũng nên quan tâm đặc biệt, khi chị em làm cho người đàn ông của mình sung sướng và thỏa mãn thì chị em sẽ nhận lại biết bao nhiêu là lợi ích. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì nhé.

Phụ nữ biết cách làm chàng thỏa mãn sẽ nhận được lợi ích gì?

– Lợi ích đầu tiên mà chị em có thể nhận được nếu biết cách làm chàng thỏa mãn đó là được yêu thương nhiều hơn. Điều này vô cùng đơn giản và dễ hiểu, theo luật nhân quả mà thôi. Bạn muốn người khác đối xử với mình như thế nào thì trước tiên, bạn phải đối xử với người đó như cách mà bạn muốn được người đó đối xử. Khi đó người đàn ông của bạn sẽ yêu thương bạn nhiều hơn, họ sẵn sàng tìm mọi cách để làm bạn vui vẻ và hạnh phúc.

– Khi nam giới cảm thấy sung sướng và hạnh phúc thì họ sẽ tìm cách để đền đáp tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Chẳng hạn anh ấy sẽ tặng bạn tiền bạc, trang sức, những chuyến du lịch sang chảnh. Hoặc chí ít là những bữa ăn thịnh soạn ở nhà hàng nhiều sao, hay cũng có thể là phụ giúp bạn trong công việc nội trợ hàng ngày.

– Làm chàng thỏa mãn còn mang lại lợi ích to lớn khác đó chính là nâng cao sự kết nối tình cảm giữa hai người, vì thế hạnh phúc của cả hai ngày càng trở nên đong đầy. Gia đình hạnh phúc là tiền đề của một cuộc sống hôn nhân lâu dài.

– Khi anh ấy được thỏa mãn, anh ấy sẽ liên tục đem bạn ra khoe với bà con, dòng họ, bạn bè của anh ấy. Nhờ đó bạn sẽ được tất cả mọi người tôn trọng, yêu mến, là hình mẫu lý tưởng khiến các anh chồng thèm khát có được. Bạn sẽ được nở mày nở mặt với bà con lối xóm, người chồng, người yêu của bạn hẳn là sẽ rất hãnh diện vì bạn.

Cách làm chàng thỏa mãn

1. Nấu ăn ngon cho chàng mỗi ngày

Cách làm chàng thỏa mãn đầu tiên này khiến nhiều chị em phải bất ngờ, vì đa số chị em nào cũng nghĩ cách làm chàng sung sướng đầu tiên phải là làm tình với anh ấy mỗi ngày cơ chứ. Nhưng kỳ thực, một người phụ nữ nấu ăn ngon luôn là sự thèm khát đối với bất cứ người đàn ông nào. Phụ nữ biết nấu ăn là đang nắm giữ sức mạnh lớn nhất để làm người đàn ông thỏa mãn.

Nấu ăn ngon cho chàng mỗi ngày.

2. Thường xuyên khen ngợi chàng

Nam giới rất thích được khen ngợi, lời khen có sức mạnh to lớn và ghê gớm, đặc biệt là đối với nam giới. Trong cuốn sách “Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie có đoạn mô tả về sức mạnh của lời khen, mà ai trong số các bạn đã đọc qua rồi đều hoàn toàn đồng ý với ý kiến của tác giả.

Cho dù anh chồng của bạn có xấu đến độ ma chê quỷ hờn đi chăng nữa thì lời khen của bạn chính là phương thuốc tiên hữu hiệu để là cho anh ta thay đổi cách nhìn nhận về bản thân mình, giúp anh ta tự tin hơn trong cuộc sống. Khi bạn khen anh ấy, đồng nghĩa với việc làm cho anh ấy vui sướng thỏa mãn, thì không bằng cách này hoặc cách khác, anh ta sẽ tìm cách để thỏa mãn bạn lại.

3. Dành thời gian để tâm sự với chàng

Nam giới nào cũng rất thích được trút bầu tâm sự với người tri kỷ. Người tri kỷ ở đây không ai khác chính là người vợ, người yêu, người tình. Nếu bạn luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu anh ta thì khi có bất cứ việc gì, bạn cũng sẽ là người đầu tiên biết được. Nhờ đó bạn sẽ có được chỗ đứng quan trọng trong lòng của anh ấy.

Vì thế cách làm chàng thỏa mãn bằng phương pháp dành thời gian tâm sự với chàng là cách vô cùng hiệu quả. Bạn thử tưởng tượng xem, khi lúc nào cũng được người phụ nữ của mình yêu thương, quan tâm, chăm sóc và tâm sự thì bất cứ người đàn ông nào dù cứng rắn đến cách mấy cũng đành phải “tan chảy” trước sức mạnh của những lời tâm sự, rủ rỉ rù rì, thỏ thẻ của người phụ nữ.

4. Làm tình cùng chàng bất cứ khi nào có cơ hội

Làm tình cùng chàng bất cứ khi nào có cơ hội.

Làm tình cùng anh ấy mỗi khi có cơ hội là cách để bạn trói chặt anh ấy ở bên bạn đến suốt đời. Thế nhưng làm tình là cả một bộ môn nghệ thuật lâu đời và cổ xưa, không phải người phụ nữ nào mới sinh ra cũng đã sở hữu cho mình kỹ năng làm tình siêu đẳng. Những kỹ năng này đòi hỏi phải trải qua quá trình nghiên cứu và luyện tập mới có được.

Bạn hãy thỏa mãn anh ấy bằng những tư thế làm tình ấn tượng như doggy, 69, truyền thống……Hãy áp dụng những tư thế làm tình này ở bất cứ không gian nào mà bạn yêu thích, đó có thể là trên bàn, sau bếp, làm tình trong bồn tắm hoặc dưới nền nhà. Bên cạnh đó, bạn phải nắm được kỹ năng bj siêu hạng, bất cứ khi nào có cơ hội bạn hãy đè anh ta ra mà bj. Anh ta sẽ rất thỏa mãn và chết mê chết mệt bạn cho mà xem. Chúc bạn thành công, hãy áp dụng những cách trên vào ngay và luôn đi nhé.

Hy vọng thông qua bài viết ngày hôm nay, chị em đã nắm được những cách làm chàng thỏa mãn. Nhờ đó chị em sẽ có được một tên đầy tớ trung thành đến hết cuộc đời này. Ngoài ra nắm được cách làm đàn ông sung sướng còn là cách để anh ta yêu thương và tôn trọng chị em nhiều hơn. Đó là tiền đề để đi đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đời sống tình dục viên mãn.